TH | EN | CH

เกร็ดความรู้

Richy ชวนเปลี่ยนรับปีใหม่เพื่อไลฟ์สไตล์ที่ดีกว่า
⏳ได้เวลาเลิก Move on เป็นวงกลมกับไลฟ์สไตล์เดิมๆ แล้วหันมา #เปลี่ยน รับปีใหม่เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์ขั้นสุดกับ Richy 
เข้าชม 145
แต่งห้องต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส (Christmas)
  ใกล้ถึงเทศกาลแห่งความสุขเข้ามาทุกที หลายคนอาจจะออกไปหาที่แฮงค์เอาท์กับเพื่อนฝูงตามร้านต่างๆ แต่เชื่อว่าหลายคนก็คงอยากมีช่วงเวลาแห่งความสุขทั้งนอกบ้านและในบ้าน ชาวคอนโดอย่างเราอาจจะมองว่าห้องน้อยๆ จะตกแต่งให้เป็นธีมคริสมาสได้อย่างไร ริชี่จึงขอนำเสนอไอเดียการแต่งห้องให้พร้อมปาร์ตีในพื้นที่จำกัดกัน เริ่มจากหาของตกแต่งชิ้นเล็กๆ สีแดงสีเขียว อย่างหมอนมาวางบนโซฟา ริ้บบิ้นมาคาดที่พนักเก้าอี้ ตุ๊กตาแซนต้าตัวเล็กตัวน้อย ต้นสนดูความสูงให้จรดเพดานห้องไปเลย ถ้าพอมีพื้นที่ จะทำให้ห้องยิ่งดูสูงขึ้น รับรองว่าถ้ารูปออกมาสวยงามพร้อมอวดเพื่อนในโซเชียลแน่นวล  
เข้าชม 749
เลือกเฟอร์นิเจอร์เข้าคอนโดอย่างมืออาชีพ
เหตุผลในการเลือกคอนโดนั้นต้องคำนึงถึงหลายอย่าง แต่สิ่งที่ลืมไม่ได้ก็คือจะตกแต่งห้องอย่างไร ซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่ไหนดี เพื่อให้ถูกใจและราคาสมเหตุสมผลที่สุด ยิ่งบางคนจะปล่อยเช่าคอนโดยิ่งต้องคิดเยอะ เพราะนอกจากสวยแล้ว เฟอร์นิเจอร์ต้องทนด้วยเพื่อให้ใช้งานได้นาน ลดค่าใช้จ่ายในการที่จะต้องซ่อมแซมหรือซื้อเพื่อให้ห้องดูใหม่เสมอวันนี้เรามี Trick ที่คนซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้าคอนโด ควรต้องรู้เพื่อจะได้ไม่พลาด!
เข้าชม 687
เพิ่มพื้นที่สีเขียวด้วย "5 ต้นไม้ปลูกในร่ม"
 มนุษย์ดอนโดที่อาศัยอยู่บนตึกสูงกลางเมือง ก็สามารถผ่อนคลายกับบรรยากาศธรรมชาติ 
เข้าชม 956
แต่งคอนโดไซส์กะทัดรัด
ใกล้เวลาลากกระเป๋าเข้าคอนโดใหม่เข้าไปทุกทีหลายคนอาจกำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องที่ครอบคลุมทั้งควาสวยงาม  และตอบโจทย์การใช้สอยทุกตารางเมตรใช่ไหมเอ่ย ?
เข้าชม 666
10 เคล็ดลับ วิธีการเลือกบ้านใหม่
ซื้อรถก็มีวิธีการเลือกรถที่ดี ซื้อบ้านก็มีวิธีการเลือกบ้านที่ดี อย่างเคล็ดลับสำคัญ โดยเฉพาะเรื่องรายละเอียดเล็กน้อยที่ไม่ควรมองข้าม ลองมาดูว่าถ้าคุณจะซื้อบ้านใหม่ในวันนี้ คุณควรคิดถึงเรื่องอะไรบ้างที่สำคัญด้วย 10 เคล็ดลับ
เข้าชม 704

CRM

CRM - Customer Relationship Management


CRM / ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์

1343
กำลังส่งข้อมูล ...