TH | EN | CH
ค้นหาโครงการ

สถานที่ตั้ง

Richton สวนหลวง - พัฒนาการ เดอะริช เพลินจิต - นานา เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์ ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ Richy Yield Guarantee Rich park terminal พหลโยธิน59 The 8 Collection วิสุทธิกษัตริย์ เดอะริช สาทร - ตากสิน เดอะริชวิลล์ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ เดอะริช บิซโฮม สุขุมวิท 105 ริชพาร์ค ทริปเปิ้ลสเตชั่น ศรีนครินทร์ ริชพาร์ค เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ริชพาร์ค เจ้าพระยา เชิงสะพานพระนั่งเกล้า เดอะริช อเวนิว ดำรงรักษ์ ริชพาร์ค บางซ่อน สเตชั่น เลอริช พระราม 3 เดอะริช เอกมัย Richy Online Market โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย ลงทะเบียนจองห้อง สนใจเช่าพื้นที่ โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย - คอนโดมิเนียม โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย - บ้าน

โครงการใหม่เดอะริช เพลินจิต - นานา

ราคาเริ่มต้นที่ 6-10 ล้านบาท

เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์

ราคาเริ่มต้นที่ 3-4 ล้านบาท

Richton สวนหลวง - พัฒนาการ

ราคาเริ่มต้นที่ 3-4 ล้านบาท

ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ

ราคาเริ่มต้นที่ 1.9-3 ล้านบาท

ข่าวสารล่าสุด"หนาวนี้ ริชี่ ให้น้อง" รวมใจชาวริชี่ และลูกบ้านริชี่ บริจาคเพื่อเด็กด้อยโอกาส
"หนาวนี้ ริชี่ ให้น้อง" มอบของบริจาคจากชาวริชี่ และลูกบ้านริชี่ ให้กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น โครงการเหลือ-ขอ เปลี่ยนสิ่งของเป็นค่าเทอมเด็กด้อยโอกาส 
เข้าชม 464
การประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้ง 1 ประจำปี 2564 ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2564
การประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้ง 1 ประจำปี 2564 ณ ห้องประชุม อาคารอรรถบูรณ์ 
เข้าชม 553
ริชี่เพลซ 2002 ได้ทำการแจกสเปรย์แอลกอฮอล์ให้แก่ลูกบ้านและลูกค้าที่เข้าชมโครงการทั้ง 12 โครงการ
บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินการธุรกิจการก่อสร้างและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพักอาศัย มีความห่วงใยสุขอนามัยในสถานการณ์ Covid-19 ได้ทำการแจกสเปรย์แอลกอฮอล์ให้แก่ลูกบ้านและลูกค้าที่เข้าชมโครงการทั้ง 12 โครงการ              
เข้าชม 696

เกร็ดความรู้ประกันภัยสำหรับที่อยู่อาศัย จำเป็นหรือไม่?
“ประกันภัยหรอ? ฉันจะต้องทำทำไม? ไม่ทำได้มั้ย? ทำแล้วได้อะไร?” เป็นคำถามที่หลายๆ คนต้องเคยถามกับเจ้าหน้าที่ธนาคาร เมื่อขั้นตอนการอนุมัติวงเงินกู้บ้านสำเร็จ และเจ้าหน้าที่ธนาคารได้พูดถึงการทำประกันภัยประกอบในการกู้บ้านขึ้นมา จะทำประกันภัยก็ต้องทำความเข้าใจกับประกันภัยให้ชัดเจนด้วย มาทำความเข้าใจกับประกันภัยสำหรับที่อยู่อาศัยกันที่นี่เลย  
เข้าชม 6854
งานบ้านทำเพลินพาเบิร์นแคลอรี่
ใครอยากหุ่นดี แต่ไม่มีเวลาไปออกกำลังกาย ไหนจะงานประจำ งานบ้านที่ต้องทำ แต่งานบ้านนี่แหละก็เป็นตัวช่วยในการเผาผลาญแคลอรี่ได้อีกทางหนึ่ง เรียกว่ากำจัดทั้งฝุ่นในบ้าน กำจัดทั้งไขมันในร่าง 2 in 1 คุ้มๆ  
เข้าชม 7111
สิ่งที่ไม่ควรเอาเข้าไมโครเวฟ
เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไมโครเวฟ ถือเป็นเครื่องครัวหลักประจำบ้านไปแล้ว สังคมที่เร่งรีบทำให้เราสะดวกซื้อสะดวกอุ่นมากกว่าทำเอง แต่บางครั้งก็หลงลืมไปว่าอะไรอุ่นได้ อะไรอุ่นไม่ได้ จนเผลอทำระเบิดคาเครื่องบ่อยครั้ง ริชี่ ขอนำเสนอวิธีง่ายๆ เพื่อแก้ปัญหากัน
เข้าชม 8060
CRM

CRM - Customer Relationship Management


CRM / ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์

1343
กำลังส่งข้อมูล ...