TH | EN | CH
ค้นหาโครงการ

สถานที่ตั้ง

Richton เพิ่มสิน ดอนเมือง International Business Richton สวนหลวง - พัฒนาการ เดอะริช เพลินจิต - นานา เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์ ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ Richy Yield Guarantee RICHY INVESTMENT Rich park terminal พหลโยธิน59 The 8 Collection วิสุทธิกษัตริย์ เดอะริช สาทร - ตากสิน เดอะริชวิลล์ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ เดอะริช บิซโฮม สุขุมวิท 105 ริชพาร์ค ทริปเปิ้ลสเตชั่น ศรีนครินทร์ ริชพาร์ค เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ริชพาร์ค เจ้าพระยา เชิงสะพานพระนั่งเกล้า เดอะริช อเวนิว ดำรงรักษ์ ริชพาร์ค บางซ่อน สเตชั่น เลอริช พระราม 3 เดอะริช เอกมัย Richy Online Market โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย ลงทะเบียนจองห้อง Rich Walk โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย - คอนโดมิเนียม โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย - บ้าน

โครงการใหม่เดอะริช เพลินจิต - นานา

ราคาเริ่มต้นที่ 6-10 ล้านบาท

เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์

ราคาเริ่มต้นที่ 3-4 ล้านบาท

Richton สวนหลวง - พัฒนาการ

ราคาเริ่มต้นที่ 3-4 ล้านบาท

ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ

ราคาเริ่มต้นที่ 1.9-3 ล้านบาท

ข่าวสารล่าสุดRICHY กับทิศทางธุรกิจปี 2567
"เพราะตลาดหุ้นไม่ได้ให้คุณได้แค่เงิน ถ้าคุณเข้าใจแก่นแท้ของมันจริงๆ".... สัมภาษณ์สด คุณพิชญา ตันโสด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY
เข้าชม 519
ในวันที่เป็นมากกว่าการให้ บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) ได้แสดงความใส่ใจต่อชุมชนด้วยการมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์การเรียน
“ในวันที่เป็นมากกว่าการให้ บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) นำโดยคุณศรัณย์ธร ศรีสุนทร, รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณวินันยา บุญเลิศฟ้า, ประธานเจ้าหน้าที่สายสนับสนุนองค์กร ได้แสดงความใส่ใจต่อชุมชนด้วยการมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์การเรียนให้แก่เยาวชนที่วัดใหม่ยายนุ้ย ในวันงานกีฬาสีของโรงเรียน เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้และช่วยเด็กๆ ให้ห่างไกลจากยาเสพติด สร้างอนาคตที่สดใสให้กับเยาวชนของเรา #วันเด็ก #การศึกษา #Richy #ริชี่ #RichyPlace2002 #คอนโดพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า #คอนโดแต่งครบ #คอนโดผ่อนถูก #บ้านพร้อมอยู่
เข้าชม 2726
ภาพบรรยากาศฉ่ำๆ ที่ Rich Walk (Community Mall) @ The Rich Rama 9 - Srinakarin จัดงาน Winter Wonders Market ยกชิงช้าสวรรค์ที่ทำให้หัวใจพองโต เมื่อวันที่ 13-15 ธ.ค 66
ภาพความประทับใจจากงาน Winter Wonders Market! ความสุขในค่ำคืนหนาวผ่านชิงช้าสวรรค์อลังการ, อาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษ, และเสียงดนตรีที่เติมเต็มค่ำคืน. ความคึกคัก, มุมถ่ายรูปสวยๆ, และแสงไฟที่น่าจดจำ, ทุกความทรงจำสุดพิเศษถูกสร้างขึ้นที่นี่. Rich Walk Rama9
เข้าชม 5205

เกร็ดความรู้ประกันภัยสำหรับที่อยู่อาศัย จำเป็นหรือไม่?
“ประกันภัยหรอ? ฉันจะต้องทำทำไม? ไม่ทำได้มั้ย? ทำแล้วได้อะไร?” เป็นคำถามที่หลายๆ คนต้องเคยถามกับเจ้าหน้าที่ธนาคาร เมื่อขั้นตอนการอนุมัติวงเงินกู้บ้านสำเร็จ และเจ้าหน้าที่ธนาคารได้พูดถึงการทำประกันภัยประกอบในการกู้บ้านขึ้นมา จะทำประกันภัยก็ต้องทำความเข้าใจกับประกันภัยให้ชัดเจนด้วย มาทำความเข้าใจกับประกันภัยสำหรับที่อยู่อาศัยกันที่นี่เลย  
เข้าชม 17577
งานบ้านทำเพลินพาเบิร์นแคลอรี่
ใครอยากหุ่นดี แต่ไม่มีเวลาไปออกกำลังกาย ไหนจะงานประจำ งานบ้านที่ต้องทำ แต่งานบ้านนี่แหละก็เป็นตัวช่วยในการเผาผลาญแคลอรี่ได้อีกทางหนึ่ง เรียกว่ากำจัดทั้งฝุ่นในบ้าน กำจัดทั้งไขมันในร่าง 2 in 1 คุ้มๆ  
เข้าชม 15810
สิ่งที่ไม่ควรเอาเข้าไมโครเวฟ
เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไมโครเวฟ ถือเป็นเครื่องครัวหลักประจำบ้านไปแล้ว สังคมที่เร่งรีบทำให้เราสะดวกซื้อสะดวกอุ่นมากกว่าทำเอง แต่บางครั้งก็หลงลืมไปว่าอะไรอุ่นได้ อะไรอุ่นไม่ได้ จนเผลอทำระเบิดคาเครื่องบ่อยครั้ง ริชี่ ขอนำเสนอวิธีง่ายๆ เพื่อแก้ปัญหากัน
เข้าชม 18268
CRM

CRM - Customer Relationship Management


CRM / ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์

1343
กำลังส่งข้อมูล ...