TH | EN | CH
ค้นหาโครงการ

สถานที่ตั้ง

Richton เพิ่มสิน ดอนเมือง International Business Richton สวนหลวง - พัฒนาการ เดอะริช เพลินจิต - นานา เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์ ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ Richy Yield Guarantee RICHY INVESTMENT Rich park terminal พหลโยธิน59 The 8 Collection วิสุทธิกษัตริย์ เดอะริช สาทร - ตากสิน เดอะริชวิลล์ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ เดอะริช บิซโฮม สุขุมวิท 105 ริชพาร์ค ทริปเปิ้ลสเตชั่น ศรีนครินทร์ ริชพาร์ค เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ริชพาร์ค เจ้าพระยา เชิงสะพานพระนั่งเกล้า เดอะริช อเวนิว ดำรงรักษ์ ริชพาร์ค บางซ่อน สเตชั่น เลอริช พระราม 3 เดอะริช เอกมัย Richy Online Market โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย ลงทะเบียนจองห้อง Rich Walk โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย - คอนโดมิเนียม โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย - บ้าน

โครงการใหม่เดอะริช เพลินจิต - นานา

ราคาเริ่มต้นที่ 6-10 ล้านบาท

เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์

ราคาเริ่มต้นที่ 3-4 ล้านบาท

Richton สวนหลวง - พัฒนาการ

ราคาเริ่มต้นที่ 3-4 ล้านบาท

ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ

ราคาเริ่มต้นที่ 1.9-3 ล้านบาท

ข่าวสารล่าสุดRICHY รับรางวัล “ผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น”
  คุณกร ทัพพะรังสี (ขวา) อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานมอบรางวัลให้แก่ ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY ผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ดีเด่น จากงาน THE WORLD’S HIGHEST AWARDS 2024 จัดโดย ชมรมส่งเสริมพัฒนาเยาวชนและนักธุรกิจไทยสู่สากล โดยมีคุณวินันยา บุญเลิศฟ้า (ซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่สายสนับสนุนองค์กร RICHY เป็นตัวแทนรับมอบรางวัล โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าคริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้
เข้าชม 246
RICHY กับทิศทางธุรกิจปี 2567
"เพราะตลาดหุ้นไม่ได้ให้คุณได้แค่เงิน ถ้าคุณเข้าใจแก่นแท้ของมันจริงๆ".... สัมภาษณ์สด คุณพิชญา ตันโสด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY
เข้าชม 895
ในวันที่เป็นมากกว่าการให้ บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) ได้แสดงความใส่ใจต่อชุมชนด้วยการมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์การเรียน
“ในวันที่เป็นมากกว่าการให้ บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) นำโดยคุณศรัณย์ธร ศรีสุนทร, รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณวินันยา บุญเลิศฟ้า, ประธานเจ้าหน้าที่สายสนับสนุนองค์กร ได้แสดงความใส่ใจต่อชุมชนด้วยการมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์การเรียนให้แก่เยาวชนที่วัดใหม่ยายนุ้ย ในวันงานกีฬาสีของโรงเรียน เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้และช่วยเด็กๆ ให้ห่างไกลจากยาเสพติด สร้างอนาคตที่สดใสให้กับเยาวชนของเรา #วันเด็ก #การศึกษา #Richy #ริชี่ #RichyPlace2002 #คอนโดพร้อมอยู่ใกล้รถไฟฟ้า #คอนโดแต่งครบ #คอนโดผ่อนถูก #บ้านพร้อมอยู่
เข้าชม 2951

เกร็ดความรู้ประกันภัยสำหรับที่อยู่อาศัย จำเป็นหรือไม่?
“ประกันภัยหรอ? ฉันจะต้องทำทำไม? ไม่ทำได้มั้ย? ทำแล้วได้อะไร?” เป็นคำถามที่หลายๆ คนต้องเคยถามกับเจ้าหน้าที่ธนาคาร เมื่อขั้นตอนการอนุมัติวงเงินกู้บ้านสำเร็จ และเจ้าหน้าที่ธนาคารได้พูดถึงการทำประกันภัยประกอบในการกู้บ้านขึ้นมา จะทำประกันภัยก็ต้องทำความเข้าใจกับประกันภัยให้ชัดเจนด้วย มาทำความเข้าใจกับประกันภัยสำหรับที่อยู่อาศัยกันที่นี่เลย  
เข้าชม 17869
งานบ้านทำเพลินพาเบิร์นแคลอรี่
ใครอยากหุ่นดี แต่ไม่มีเวลาไปออกกำลังกาย ไหนจะงานประจำ งานบ้านที่ต้องทำ แต่งานบ้านนี่แหละก็เป็นตัวช่วยในการเผาผลาญแคลอรี่ได้อีกทางหนึ่ง เรียกว่ากำจัดทั้งฝุ่นในบ้าน กำจัดทั้งไขมันในร่าง 2 in 1 คุ้มๆ  
เข้าชม 16077
สิ่งที่ไม่ควรเอาเข้าไมโครเวฟ
เครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างไมโครเวฟ ถือเป็นเครื่องครัวหลักประจำบ้านไปแล้ว สังคมที่เร่งรีบทำให้เราสะดวกซื้อสะดวกอุ่นมากกว่าทำเอง แต่บางครั้งก็หลงลืมไปว่าอะไรอุ่นได้ อะไรอุ่นไม่ได้ จนเผลอทำระเบิดคาเครื่องบ่อยครั้ง ริชี่ ขอนำเสนอวิธีง่ายๆ เพื่อแก้ปัญหากัน
เข้าชม 18740
CRM

CRM - Customer Relationship Management


CRM / ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์

1343
กำลังส่งข้อมูล ...