TH | EN | CH
ค้นหาโครงการ

สถานที่ตั้ง

ลงทะเบียนจองห้อง โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย - คอนโดมิเนียม โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย - บ้าน เดอะริช เพลินจิต - นานา เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์ ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ Rich park terminal พหลโยธิน59 The 8 Collection วิสุทธิกษัตริย์ เดอะริช สาทร - ตากสิน เดอะริชวิลล์ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ เดอะริช บิซโฮม สุขุมวิท 105 ริชพาร์ค ทริปเปิ้ลสเตชั่น ศรีนครินทร์ ริชพาร์ค เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ริชพาร์ค เจ้าพระยา เชิงสะพานพระนั่งเกล้า เดอะริช อเวนิว ดำรงรักษ์ ริชพาร์ค บางซ่อน สเตชั่น สนใจเช่าพื้นที่ เลอริช พระราม 3 เดอะริช เอกมัย Promotion Campaign โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย

โครงการใหม่เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์

ราคาเริ่มต้นที่ 3-4 ล้านบาท

ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ

ราคาเริ่มต้นที่ 2-3 ล้านบาท

เดอะริช เอกมัย

ราคาเริ่มต้นที่ 4-5 ล้านบาท

ข่าวสารล่าสุดRICHY ต่อยอดความสำเร็จขยายเวลาโปรอยู่ฟรี 5 ปี หรือรับรถยนต์หรู
ฉลองการผ่อนปรนระยะ 5 จากรัฐ RICHY เป็นกำลังใจให้คนอยากมีที่อยู่อาศัย เพิ่มโอกาสและทางเลือกให้ลูกค้าแรงกว่าเดิมเป็น “ทริปเปิ้ลโซลูชั่น” เลือกรับ ทองคำ ช่วยผ่อน หรือ รถยนต์ พ่วงด้วยคลินิกสินเชื่อ ช่วยจัดการปัญหาการเงินให้มีบ้านได้ตามฝัน พิเศษเพียง 10 โครงการ 10 ทำเลเมือง  
เข้าชม 752
ริชี่ ชวนร่วมเป็นจิตอาสาอ่านหนังสือให้ผู้พิการทางสายตา
บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY ชวนพนักงานภายในองค์กรร่วมกันเป็นจิตอาสาอ่านหนังสือให้ผู้พิการทางสายตาฟัง ผ่านแอฟพิเคชั่น Read for the Blind อ่านหนังสือให้คนตาบอด โดยมูลนิธิคนตาบอดแห่งประเทศไทย ถือเป็นการให้พนักงานได้ใช้เวลาว่างผ่อนคลาย ได้ความรู้ และได้ทำประโยชน์ต่อสาธารณะไปในคราวเดียว  
เข้าชม 1353
RICHY- อรรถบูรณ์ ขานรับสภาอุต ฯ จัดโปรช่วยกระตุ้นอสังหาและยานยนต์
นายเชาวลิต เอื้อชูยศ ประธานสภาอุตสาหกรรมนนทบุรี (ที่ 2 จากขวา) และนายธนทัต ชวาลดิฐ ประธานกิตติมศักดิ์ (ที่ 1 จากขวา) พร้อมด้วยคณะ เข้าพบปะพูดคุยกับ ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานบริหาร  บ. ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY (ที่ 2 จากซ้าย) และ นายสมศักดิ์ อรรถบูรณ์วงศ์ กรรมการผู้จัดการ บ. อรรถบูรณ์ จำกัด (ที่ 1 จากซ้าย) ในประเด็นสภาวะอุตสาหกรรมด้านการก่อสร้างอสังหาริมทรัพย์ และอุตสาหกรรมยานยนต์ 
เข้าชม 648

เกร็ดความรู้ตู้เย็นสะอาดเพียง 10 นาที
ปัญหานี้จะหมดไปกับทำความสะอาดที่แสนยากลำบาก ต่อไปนี้การทำความสะอาดตู้เย็นจะกลายเป็นเรื่องง่าย ที่สามารถทำได้รวดเร็ว พร้อมทำความสะอาดเชื้อราให้สิ้นซาก เพียงแค่รู้จักวิธีขั้นตอนดังนี้ 
เข้าชม 74
4 ข้อที่ควรหลีกเลี่ยงในการตกแต่งบ้าน & คอนโด ครั้งแรกในชีวิต
การตกแต่งบ้านเป็นอีกขั้นตอนหนึ่งที่จะทำให้คุณได้รู้ และมีบทเรียนและเรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้เพิ่มเติมขึ้น แต่มันก็ไม่จำเป็นว่าคุณจะต้องแลกบทเรียนมากับเรื่องที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น อย่างข้อผิดพลาดที่ได้รวบรวมมาให้คุณลองพิจารณาก่อน
เข้าชม 48
เคล็ดลับ “ฮวงจุ้ย” เสริมพลังตำแหน่งการเงินในบ้าน
เคล็ดลับ “ฮวงจุ้ย” เสริมพลังตำแหน่งการเงินในบ้าน 1.การตกแต่งด้วยธาตุไม้  2.การตกแต่งด้วยธาตุน้ำ  3.รูปภาพที่แสดงความมั่งคั่ง และความสำเร็จทางการเงิน 4.การจัดแสงที่ดี  5.สีของผนังบ้าน
เข้าชม 296
CRM

CRM - Customer Relationship Management


CRM / ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์

1343
กำลังส่งข้อมูล ...