TH | EN | CH
ค้นหาโครงการ

สถานที่ตั้ง

โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย - คอนโดมิเนียม โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย - บ้าน เดอะริช เพลินจิต - นานา เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์ ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ Rich park terminal พหลโยธิน59 The 8 Collection วิสุทธิกษัตริย์ เดอะริช สาทร - ตากสิน เดอะริชวิลล์ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ เดอะริช บิซโฮม สุขุมวิท 105 ริชพาร์ค ทริปเปิ้ลสเตชั่น ศรีนครินทร์ ริชพาร์ค เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ริชพาร์ค เจ้าพระยา เชิงสะพานพระนั่งเกล้า เดอะริช อเวนิว ดำรงรักษ์ ริชพาร์ค บางซ่อน สเตชั่น สนใจเช่าพื้นที่ เลอริช พระราม 3 เดอะริช เอกมัย Promotion Campaign โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย

โครงการใหม่เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์

ราคาเริ่มต้นที่ 3-4 ล้านบาท

ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ

ราคาเริ่มต้นที่ 2-3 ล้านบาท

เดอะริช เอกมัย

ราคาเริ่มต้นที่ 4-5 ล้านบาท

ข่าวสารล่าสุดริชี่ ชวนร่วมเป็นจิตอาสาอ่านหนังสือให้ผู้พิการทางสายตา
บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY ชวนพนักงานภายในองค์กรร่วมกันเป็นจิตอาสาอ่านหนังสือให้ผู้พิการทางสายตาฟัง ผ่านแอฟพิเคชั่น Read for the Blind อ่านหนังสือให้คนตาบอด โดยมูลนิธิคนตาบอดแห่งประเทศไทย ถือเป็นการให้พนักงานได้ใช้เวลาว่างผ่อนคลาย ได้ความรู้ และได้ทำประโยชน์ต่อสาธารณะไปในคราวเดียว  
เข้าชม 452
RICHY- อรรถบูรณ์ ขานรับสภาอุต ฯ จัดโปรช่วยกระตุ้นอสังหาและยานยนต์
นายเชาวลิต เอื้อชูยศ ประธานสภาอุตสาหกรรมนนทบุรี (ที่ 2 จากขวา) และนายธนทัต ชวาลดิฐ ประธานกิตติมศักดิ์ (ที่ 1 จากขวา) พร้อมด้วยคณะ เข้าพบปะพูดคุยกับ ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานบริหาร  บ. ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY (ที่ 2 จากซ้าย) และ นายสมศักดิ์ อรรถบูรณ์วงศ์ กรรมการผู้จัดการ บ. อรรถบูรณ์ จำกัด (ที่ 1 จากซ้าย) ในประเด็นสภาวะอุตสาหกรรมด้านการก่อสร้างอสังหาริมทรัพย์ และอุตสาหกรรมยานยนต์ 
เข้าชม 131
RICHY ต่อยอดความสำเร็จขยายเวลาโปรอยู่ฟรี 5 ปี หรือรับรถยนต์หรู
            RICHY ขยายระยะเวลาโปรโมชั่น Double Choice หลังกระแสตอบรับจากลูกค้าดีเกินคาดเรียกร้องให้ต่อโปรไปอีก 1 เดือน จนถึง 30 มิ.ย. 63 ช่วยเพิ่มโอกาสและทางเลือกให้ลูกค้าต้องการมีที่อยู่อาศัย ระหว่างช่วยผ่อนให้สูงสุด 60 เดือน หรือ รับรถยนต์ฟรี 1 คัน พิเศษเพียง 10 โครงการ 10 ทำเลเมือง  
เข้าชม 198

เกร็ดความรู้ซ่อมแซมบ้าน ง่าย ๆ ด้วยตัวเอง
หากเจอปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็อาจจัดการได้เองโดยไม่ต้องเสียค่าเสียเวลาให้กับช่างมาดู เพราะบางครั้งประเมินแล้วว่าเราน่าจะซ่อมแซมเองได้โดยไม่ต้องทำให้เป็นเรื่องใหญ่โต มาดูกันว่าเหตุต้องซ่อมแบบไหน ทำเองได้!  .
เข้าชม 88
ไอเดียปลูกพืชสวนครัว ริมรั้ว ริมระเบียง
หลากหลายไอเดีย มุม สวนครัว ริมระเบียงขนาดเล็กจัดตกแต่งแบบเรียบง่ายโดยเลือกใช้ชั้นขนาดย่อมวางกระถางต้นไม้และอุปกรณ์ทำสวน เพื่มเติมด้วยกระถางปลูกผักกินใบที่วางบนขอบระเบียงและพื้น
เข้าชม 77
วิธีถนอมอาหารแบบดั้งเดิม
วิธีการถนอมอาหารมีมาตั้งแต่สมัยโบราณที่เกิดจากภูมิปัญญาไทย การถนอมอาหารช่วยให้สามารถเก็บอาหาร ไว้บริโภคได้เป็นเวลานาน โดยที่อาหารนั้นไม่สูญเสียคุณภาพ ซึ่งวิธีการถนอมอาหารมีหลายวิธีสามารถทำได้เองและง่ายมาก           
เข้าชม 90
CRM

CRM - Customer Relationship Management


CRM / ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์

1343
กำลังส่งข้อมูล ...