TH | EN | CH
ค้นหาโครงการ

สถานที่ตั้ง

ลงทะเบียนจองห้อง โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย - คอนโดมิเนียม โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย - บ้าน เดอะริช เพลินจิต - นานา เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์ ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ Rich park terminal พหลโยธิน59 The 8 Collection วิสุทธิกษัตริย์ เดอะริช สาทร - ตากสิน เดอะริชวิลล์ ราชพฤกษ์ - รัตนาธิเบศร์ เดอะริช บิซโฮม สุขุมวิท 105 ริชพาร์ค ทริปเปิ้ลสเตชั่น ศรีนครินทร์ ริชพาร์ค เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ริชพาร์ค เจ้าพระยา เชิงสะพานพระนั่งเกล้า เดอะริช อเวนิว ดำรงรักษ์ ริชพาร์ค บางซ่อน สเตชั่น สนใจเช่าพื้นที่ เลอริช พระราม 3 เดอะริช เอกมัย Promotion Campaign โครงการสวัสดิการที่อยู่อาศัย

โครงการใหม่เดอะริช พระราม 9 - ศรีนครินทร์

ราคาเริ่มต้นที่ 3-4 ล้านบาท

ริช พอยท์ @ BTS วุฒากาศ

ราคาเริ่มต้นที่ 2-3 ล้านบาท

เดอะริช เอกมัย

ราคาเริ่มต้นที่ 4-5 ล้านบาท

ข่าวสารล่าสุดBig Surprise ตอกย้ำความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ มอบส่วนลด 5 ล้านบาทและสิทธิประโยชน์อีกมากมาย
ตอกย้ำความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่กับแคมเปญ Big Surprise หลากหลายโครงการในทำเลใกล้รถไฟฟ้าและใจกลางเมือง ทั้งคอนโด บ้านแฝดและทาวน์โฮม จาก บมจ.ริชี่เพลซ 2002 ไม่ว่าจะเป็น Guarantee Yield รับประกันผลตอบแทน 18% นาน 3 ปี หรือส่วนลด 5,000,000 บาท
เข้าชม 10216
RICHY x We Fitness เดินสายมอบสุขภาพที่ดีให้ลูกบ้านและลูกค้าใหม่
RICHY รุกหน้ากลยุทธ์ WellTech เทคโนโลยีเพื่อสุขภาวะที่ดีอย่างยั่งยืน ล่าสุดจับมือกับ We Fitness เดินสายจัดคลาสออกกำลังกายให้กับลูกบ้านในเครือ พร้อมเชิญชวนลูกค้าที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมได้ทันที และผู้ที่ซื้อโครงการใหม่รับสิทธิ์สมาชิกรายปีจาก We Fitness ฟรี มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท  
เข้าชม 124
กิจกรรมสอนทำแยมลูกบ้านริชี่
RICHY จัดกิจกรรมสอนทำแยมออแกนิก ผลไม้สดจากธรรมชาติ ให้กับลูกบ้านโครงการ The Rich BizHome สุขุมวิท 105 แยมสัปปะรดไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่สารกันบูด โดยใช้ส่วนผสมจาก Bio-tech แทนเจลาติน      
เข้าชม 170

เกร็ดความรู้6 ของใช้ในบ้าน กลับกลายเป็นของอันตราย หากดูแลไม่ดี
ของใช้ในบ้านที่บางทีเราก็ละเลยการดูแล ทำความสะอาด บางครั้งอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพ ด้วยความเป็นห่วง ริชี่ มีวิธีดูแลของในบ้านที่สำคัญต่อการใช้ชีวิตให้คุณมีสุขภาพดี มาฝากกัน
เข้าชม 16
5 เคล็บลับในการซักผ้าหน้าฝน
เรื่องของเสื้อผ้านั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก มาดู 5 เคล็บลับในการซักผ้าหน้าฝน ที่จะช่วยให้ผ้าแห้งได้ง่ายขึ้นในคอนโดที่มักจะมีพื้นที่ที่จำกัด
เข้าชม 73
7 วิธีทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้า
ริชี่ ขอรวบรวมวิธีการง่ายๆ สำหรับทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เราต้องใช้ในชีวิตประจำวัน ด้วยอุปกรณ์ที่มีในครัว ไม่ต้องหาสารเคมีมาใช้ระคายเคืองผิว
เข้าชม 100
CRM

CRM - Customer Relationship Management


CRM / ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์

1343
กำลังส่งข้อมูล ...