TH | EN | CH

ข่าวสาร

RICHY ต่อยอดความสำเร็จขยายเวลาโปรอยู่ฟรี 5 ปี หรือรับรถยนต์หรู

โพสเมื่อ : 21/06/2020   198

RICHY ขยายระยะเวลาโปรโมชั่น Double Choice หลังกระแสตอบรับจากลูกค้าดีเกินคาดเรียกร้องให้ต่อโปรไปอีก 1 เดือน จนถึง 30 มิ.ย. 63 ช่วยเพิ่มโอกาสและทางเลือกให้ลูกค้าต้องการมีที่อยู่อาศัย ระหว่างช่วยผ่อนให้สูงสุด 60 เดือน หรือ รับรถยนต์ฟรี 1 คัน พิเศษเพียง 10 โครงการ 10 ทำเลเมือง

ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ริชี่เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY เปิดเผยว่า “จากที่ริชี่ส่งโปร “Double Choice” ที่แรงสุด คุ้มสุดในตลาดอสังหาฯ ตอนนี้ ทำให้มีลูกค้าสนใจเข้ามาเยี่ยมชมที่โครงการและสอบถามมาทางออนไลน์มากมาย บางรายแจ้งว่าการช่วยผ่อนระยะยาวมีประโยชน์อย่างมากในสถานการณ์ปัจจุบัน อีกทั้งเดือนมิ.ย. 63 มีธนาคารหลายแห่งประกาศลดอัตราดอกเบี้ยบ้าน ส่งผลให้ลูกค้ายังมีความต้องการที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง ยิ่งโดยเฉพาะลูกค้าบางรายที่ต้องการยื่นกู้ครั้งเดียวแต่ซื้อได้ทั้งบ้านทั้งรถ

 

 นอกจากนี้ทางริชี่ยังเสริมโปรแกรม “RICHY Friend Club” ซึ่งเป็นโปรแกรมสมาชิกสำหรับลูกบ้านและผู้สนใจซื้อโครงการ หากสมาชิกซื้อเองจะได้รับคะแนนเป็น RICH COIN ถึง 2 เท่า มูลค่าสูงสุดถึง 120,000 บาท ให้นำมาแลกของกำนัลมากมาย โดยลูกค้าใหม่สามารถสมัครพร้อมรับสิทธิ์ได้ทันที” ดร.อาภา กล่าว

โปรโมชั่น “Double Choice” ขยายเวลาจนถึง 30 มิถุนายน 2563 ให้ทางเลือกลูกค้าดังนี้  

ช้อยซ์ที่ 1  ริชี่ให้อยู่ฟรีหรือช่วยผ่อนให้สูงสุด 60 เดือน หรือ 5 ปี เปลี่ยนจากผู้เช่าเป็นเจ้าของได้ทันที ปลอดภาระรายจ่าย หากเป็นลูกค้านักลงทุนเท่ากับจะมีรายได้เพิ่มในการนำไปปล่อยเช่าต่อ ทั้งนี้ขึ้นกับภาระเดิมและอายุของผู้ซื้อประกอบการใช้สิทธิ์

ช้อยซ์ที่ 2 ซื้อคอนโด บ้าน หรือทาวน์โฮม รับฟรีรถยนต์ 1 คัน เหมาะกับลูกค้าที่ต้องการมีทั้งบ้านและรถ แต่ไม่สามารถมีภาระได้พร้อมกัน ริชี่จัดรถยนต์ให้ฟรีๆ ไป 1 คัน อาทิ รถเบนซ์ มินิคูเปอร์ ฮอนด้า ซีวิค ฮอนด้า ซิตี้ และอีกหลายรุ่น ขึ้นกับโครงการที่คุณเลือก

โครงการที่ร่วมโปรโมชั่น RICHY Double Choice ทั้งหมด 10 โครงการ ทั้งคอนโดมิเนียมแนวสูง แนวราบ และ ทาวน์โฮม อาทิ The Rich เอกมัย, The Rich เพลินจิต-นานา, The Rich สาทร-ตากสิน, Rich Park @ทริปเปิ้ลสเตชั่น ศรีนครินทร์, Rich Point @BTS วุฒากาศ และ The Rich BizHome สุขุมวิท 101 เป็นต้น ช่องทางในการติดต่อ ริชี่www.richy.co.th, Facebook/ RICHY Place 2002, LINE RICHY Friend Club: @rfc2002 และ Call center 1343

                                               

 

CRM

CRM - Customer Relationship Management


CRM / ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์

1343
กำลังส่งข้อมูล ...